Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022

Sáng ngày 05/05/2022, tại Cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2022.

Buổi lễ vinh dự chào đón sự hiện diện của:

– PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– TS. Võ Văn Thật – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

– PGS.TS. Lê Minh Triết – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngoài ra, tại buổi lễ là sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư cùng cán bộ lãnh đạo đơn vị đại diện khoa, phòng ban liên quan và đặc biệt là hai nhà giáo được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư.

Mở đầu buổi lễ, ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ Nhà trường công bố quyết định:

– Bổ nhiệm chức danh Giáo sư ngành Toán học cho GS.TS. Nguyễn Sum.

– Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Giáo dục học cho PGS.TS. Lê Chi Lan.

Trong bài phát biểu của mình, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân chúc mừng các Tân Giáo sư, Phó Giáo sư. Trong bối cảnh GS.TS. Nguyễn Sum hiện là giảng viên cao cấp của Khoa Toán – Ứng dụng Trường Đại học Sài Gòn, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân công nhận nỗ lực của Khoa trong sự nghiệp nghiên cứu và giáo dục khi có thêm nhiều giảng viên được bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư suốt những năm gần đây. Đồng thời, ông khen ngợi những cố gắng của PGS.TS. Lê Chi Lan khi vừa đảm nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng, vừa phấn đấu để đạt chức danh Phó Giáo sư. Kết lại bài phát biểu, ông động viên tập thể Nhà trường cùng cố gắng trong các hoạt động sắp tới, góp sức xây dựng Trường ngày thêm lớn mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Sum gửi lời cảm ơn sự động viên, hỗ trợ của Nhà trường, đặc biệt là PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Nhà trường cùng tập thể Ban Giám hiệu trong quá trình nghiên cứu khoa học, giảng dạy để đạt chức danh Giáo sư. Thấy được triển vọng từ đội ngũ sư phạm Nhà trường, đặc biệt là từ thế hệ trẻ, ông tin rằng trong tương lai gần Trường sẽ có thêm nhiều giảng viên đạt chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư, tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

Bày tỏ cảm nghĩ của bản thân, PGS.TS. Lê Chi Lan cảm ơn Nhà trường đã tạo động lực cho hoạt động nghiên cứu. Bà bộc lộ mong mỏi của các Tân Giáo sư, Phó Giáo sư được cống hiến cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học và cho Trường Đại học Sài Gòn, đưa Nhà trường ngày một tiến xa.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Ông Cao Thái Phương Thanh – Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ công bố các Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư cho GS.TS. Nguyễn Sum và Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư cho PGS.TS. Lê Chi Lan.

PGS.TS. Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

GS.TS. Nguyễn Sum – Giảng viên cao cấp khoa Toán – Ứng dụng chia sẻ cảm nghĩ.

PGS.TS. Lê Chi Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sài Gòn phát biểu.

Đại biểu tham dự buổi lễ chụp ảnh lưu niệm.